Vui lòng nhập từ khóa tìm kiếm!

Tư vấn pháp luật lao động

Lao động là nguồn nhân lực không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì không thể thiếu nguồn nhân lực. Chủ doanh nghiệp và người lao động có mối quan hệ khăng khít với nhau, tuy nhiên hai bên lại thường có sự đối lập về quyền lợi và nghĩa vụ. Vì vậy, mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Thực tiễn trong quá trình tư vấn lao động cho doanh nghiệp của Chúng tôi cho thấy, tranh chấp lao động là loại tranh chấp có tác động trực tiếp và rất lớn đến người lao động, người sử dụng lao động. Thậm chí còn có thể tác động không nhỏ đến hoạt động, uy tín của doanh nghiệp. Do đó, giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động, qua đó hạn chế đến mức tối đa các bất đồng, tranh chấp phát sinh, góp phần để phát triển doanh nghiệp vững mạnh là nhu cầu của đa số doanh nghiệp.

Với đội ngũ các Cố vấn, Luật sư, Chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu pháp luật, LE PHAM & PARTNERS đã và đang tư vấn lao động cho doanh nghiệp, người lao động, cũng như hỗ trợ cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh của họ ở Việt Nam.

Chính sự hiểu biết sâu sắc về những thay đổi nhanh chóng trong khuôn khổ pháp luật cùng với kiến thức chuyên sâu về môi trường lao động tại Việt Nam đã giúp chúng tôi trở thành cộng sự chiến lược của các khách hàng. Bằng việc trau dồi trình độ chuyên môn, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra những tư vấn lao động cho doanh nghiệp mang tính thực tiễn cao nhất và nhanh chóng liên quan đến: việc giao kết hợp đồng lao động; Tiền lương; Bảo hiểm xã hội; Kỷ luật và bồi thường vật chất; An toàn lao động, vệ sinh lao động; Giải quyết tranh chấp trong lao động …

Chia sẻ bài viết

Bài Viết Liên Quan

Để lại lời bình

Your email address will not be published. Required fields are marked *