Khi công việc pháp lý của bạn cần sự hỗ trợ của luật sư, bạn có thể có nhiều câu hỏi trong đầu khi quyết định chọn luật sư hay công ty luật nào để liên hệ. Để tạo thuận tiện cho bạn trong việc ra quyết định, chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi chung nhất mà khách hàng của chúng tôi thường hỏi dưới đây. Đối với bất kỳ vấn đề nào mà chưa được trả lời dưới đây, bạn có thể gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi qua địa chỉ email: huyen.lv@lepham-partners.com vào bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:  0987 487 537 trong giờ làm việc và chúng tôi rất vui được trực tiếp trả lời cho các câu hỏi của bạn.
Vì tại từng thời điểm cụ thể, các thông tin bên dưới có thể sẽ được thay đổi nên trong trường hợp có sự không nhất quán hay khác biệt giữa các câu trả lời dưới đây và nội dung trong các bản chào phí/hợp đồng dịch vụ pháp lý mà bạn đã ký với công ty luật chúng tôi tại từng thời điểm, xin vui lòng tham khảo các nội dung trong các bản chào phí/hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Giới Thiệu & Lĩnh Vực Hành Nghề

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn gần 60 người tốt nghiệp từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước (bao gồm 07 thạc sĩ luật) và rất thông thạo tiếng Anh. Với 3 văn phòng của công ty tọa lạc tại ba trung tâm văn hóa, chính trị và thương mại của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 15 năm hành nghề pháp lý tại Việt Nam. Công ty luật chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói cho các khách hàng tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong mọi lĩnh vực pháp lý, bao gồm nhưng không giới hạn thuế, lao động, đầu tư, bất động sản, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, tàu biển, thương mại, thu hồi nợ, dân sự ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Suốt hơn 15 năm qua, đã có hơn 2.000 khách hàng là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và điều này đã minh chứng cho sự chuyên nghiệp, sự hiểu biết và kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu, sự tận tâm của công ty chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Hơn thế nữa, Công ty luật chúng tôi đã được các danh bạ chuyên ngành luật quốc tế danh tiếng chẳng hạn như Legal 500, Asia Law, Chambers & Partners, ALB đánh giá độc lập là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp vừa qua. Vào đầu năm 2013, Công ty luật chúng tôi đã được Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích tốt trong hoạt động hành nghề năm 2012.

Là một công ty luật quốc tế hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam mà còn có kiến thức cơ bản về pháp luật quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề pháp lý tại Việt Nam, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc và thấu đáo về ngôn ngữ bản địa, tập quán, thông lệ, văn hóa, xã hội và con người của Việt Nam. Với các mức phí dịch vụ đa dạng và hợp lý, chúng tôi đã đạt được những kết quả tốt nhất trong việc cung cấp tư vấn pháp lý cũng như bảo về quyền lợi hợp pháp cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại Tại sao tôi nên chọn công ty luật của bạn là luật sư của tôi?