Giới thiệu chung

LP&P (LE PHAM & PARTNERS) là một tổ hợp cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói, bao gồm Công ty Luật, Công ty quản lý và thanh lý tài sản và các đối tác liên kết là Công ty tư vấn, Văn phòng công chứng, Văn phòng Thừa phát lại.

Khởi đầu của LP&P là Công ty Luật TNHH Một thành viên Thanh Phạm được thành lập năm 2012 (sau được đổi tên thành Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn LP&P) hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

– Tư vấn pháp luật;

– Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật;

– Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật;

– Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Qua quá trình làm việc với các đối tác, khách hàng và xuất phát từ nhu cầu thực tế, năm 2018, Công ty Quản lý và Thanh lý Tài sản Lê Phạm & Cộng sự đã được thành lập với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là quản lý, thanh lý tài sản (Quản tài viên) theo quy định của pháp luật phá sản.

Ngoài Công ty luật và Công ty Quản lý và Thanh lý Tài sản, LP&P đã liên kết với các đơn vị tư vấn chuyên ngành trong các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp cũng như các Văn phòng công chứng, Văn phòng Thừa phát lại … để cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ pháp lý đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại LP&P, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đánh giá cao nhất dẫn lối cho hành động và những kỳ vọng mà chúng tôi đặt vào sẽ không hề thay đổi trong bất kỳ tình huống nào.

Liêm Chính – Minh Bạch

LP&P hoạt động với sự liêm chính tuyệt đối, bao gồm tính độc lập (phán đoán độc lập, khách quan và chuyên nghiệp), chống xung đột lợi ích (không đảm nhiệm vai trò trong đó lợi ích khách hàng xung đột với lợi ích của LP&P hoặc xung đột với lợi ích của khách hàng khác của LP&P), bảo mật (thực hiện và duy trì việc bảo mật) và duy trì sự liêm khiết nghề nghiệp (duy trì các chuẩn mực cao nhất về sự trung thực, liêm chính và công bằng).

Chúng tôi cam kết đạt được các chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề và với niềm tin này, chúng tôi không khoan nhượng đối với bấy kỳ điều khuất tất nào và sẽ làm tất cả những gì có thể cho khách hàng, trừ khi điều đó có thể phá bỏ đi chuẩn mực đạo đức trên cương vị từng luật sư hay của công ty chúng tôi.

Hiệu Quả

Phương châm hoạt động của LP&P là cung cấp “Giải Pháp Pháp Lý Cho Mọi Tình Huống“, do đó, SỰ HIỆU QUẢ  TÍNH KHẢ THI là yêu cầu thiết yếu đối với các công việc do chúng tôi thực hiện. Theo đó, các Luật sư của LP&P không chỉ tư vấn pháp lý đơn thuần mà phải nỗ lực cao nhất để đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Luật sư thành viên